Archive for the ‘me88’ Category

Halo 3 – Hype me88 ทั้งหมดเกี่ยวกับอะไร?

me88 | Posted by George Henderson กุมภาพันธ์ 21st, 2022

เมื่อใกล้ถึงช่วงเทศกาลวันหยุด me88 ก็อ้างว่าเป็นวิดีโอเกมที่มียอดขายสูงสุดในปี 2010 จริงหรือไม่? มาดูกันว่าเกมนี้น่าซื้อหรือไม่

ไม่ต้องสงสัยเลยว่านักเล่นเกมหลายคนกำลังรอการเปิดตัว Halo 3 แต่สำหรับตลาดที่จะเหลือหลังจากการเปิดตัวครั้งแรกนั้นจะเป็นอย่างไร ใครๆ ก็เดาได้ ฉันคิดว่าเกมนี้จะขายหมดเร็วมาก เช่นเดียวกับเกมอื่นๆ ที่ขายหมดไปในอดีต

แล้วโฆษณาทั้งหมดเกี่ยวกับอะไร? พูดง่ายๆ ก็คือ Halo 3 เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งแนวไซไฟที่พัฒนาโดย Bungie คุณเป็นทหารสปาร์ตันที่รู้จักกันในชื่อ Master Chief มาสเตอร์ชีฟได้ผ่านการพิจารณาคดีหลายครั้ง ซึ่งทั้งหมดดูเหมือนจะชี้ให้เห็นถึงความสำคัญของการรักษาคลังอาวุธนิวเคลียร์เป็นวิธีการเดียวในการกำจัดภัยคุกคามจากต่างดาว

คุณจะถูกผลักดันเข้าสู่แคมเปญหลังจากซื้อเกมจาก Microsoft และเข้าร่วมในเกมผ่านผู้เล่นหลายคนบน Xbox แบบสด me88 ตัวแคมเปญเองเป็นสิ่งที่เชี่ยวชาญเนื่องจากเล่นเป็นภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ขนาดใหญ่

แต่ Halo 3 นั้นยังห่างไกลจากการฟอร์ก Halo ดั้งเดิม สิ่งที่คุณเห็นในเกมคือสิ่งที่คุณได้รับเห็นในภาพยนตร์ ผู้เล่นสามารถเล่นได้ในแคมเปญ แต่มันไม่ใช่อย่างที่คิด สิ่งที่คุณได้รับในเกมคือเกมซูเปอร์ฮีโร่แสนสนุกที่สามารถดาวน์โหลดได้ ซึ่งให้คุณเล่นคนเดียวได้ แต่การร่วมมือกับผู้อื่นเป็นกุญแจสำคัญในการพัฒนาโครงเรื่องโดยรวม

รูปแบบการเล่นของ Halo 3 ช่วยให้คุณต่อสู้กับศัตรูจนตายได้ ซึ่งมีความหงุดหงิดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เช่นเดียวกับเกมยิงอื่นๆ เช่น Grand Theft Auto การยิงกลับไปยังแหล่งท่องเที่ยวหลัก me88 กลไกการขว้างระเบิดมือนั้นประสบความสำเร็จเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็ไม่ใช่ส่วนสำคัญของเกม สิ่งนี้ทำให้ฉันท้าทายมากขึ้นที่จะสนุกกับช่วงเวลาที่มีแอ็คชั่นหนักหน่วงของเกม

ตอนแรกฉันคิดว่า Halo 3 จะมาแทนที่ Halo 2 เนื่องจากต้องมีเกม Xbox แต่ดูเหมือนว่าจะไม่เป็นเช่นนั้นอีกต่อไป การเพิ่มเข้าไปในเกมไม่ได้ทำให้มันเหมือนเดิมมากขึ้นและดูเหมือนว่าจะพลาดรสชาติที่เกมเหล่านั้นมี ตัวอย่างเช่น แทนที่จะตั้งค่าปกติของแผนที่สำหรับผู้เล่นหลายคน เช่น Invasion และ Shadowrun Halo 3 เสนอแผนที่สำหรับผู้เล่นคนเดียวเท่านั้น ไม่ใช่ตัวเลือกสำหรับผู้เล่นหลายคน

แผนที่ใหม่บางแผนที่ค่อนข้างสนุก แต่หลายๆ me88 แผนที่เป็นเพียงเกมยิงขนาดเล็กที่อาจเป็นส่วนเสริมที่รอคอยในซีรีส์ Halo แต่ตอนนี้ ดูเหมือนว่ามีโฆษณาจำนวนมากที่สร้างขึ้นเกี่ยวกับองค์ประกอบผู้เล่นหลายคนที่เพิ่มเข้ามาเท่านั้น ในนาทีสุดท้าย

Halo 3 ยังได้รับความนิยมอย่างมากจากเครื่อง “Oingo Boingo” ซึ่งเป็นคำที่ใช้สำหรับแผนที่และการตั้งค่าผู้เล่นหลายคนของ Halo ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก แผนที่มีสภาพแวดล้อมที่คับแคบและแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

ปัญหาที่ใหญ่กว่านั้นน่าจะเกิดจากความล่าช้าที่ฉันพบในบางครั้งระหว่างการเล่นเกม ไม่ว่าจะเป็นเพราะการเชื่อมต่อของฉันไม่สามารถติดตามได้หรือเพียงแค่ปัญหาในการตั้งค่า ฉันไม่เคยประสบปัญหานี้ในขณะที่เล่นเกมในโหมดเล่นคนเดียวหรือกับโหมดต่อสู้ อย่างไรก็ตาม ฉันสังเกตเห็นมันระหว่างการเล่นเกมขณะดูคนอื่นเล่น

ฉันเข้าใจว่าเกมแบบนี้ต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตจึงจะใช้งานได้ me88 และฉันดีใจที่มีมัน แต่ฉันต้องการทราบว่าฉันมีประสบการณ์ที่ดีขึ้นมากเมื่อเล่นเกมในโหมดผู้เล่นคนเดียว ฉันไม่เคยประสบปัญหาความล่าช้าขณะเล่นเกม

ฉันรู้ว่ามีคู่มือผู้เล่นหลายคนใน Halo 3 มากมายที่อ้างว่าสามารถเพิ่มอันดับของคุณให้สูงขึ้น รับอาวุธและชุดเกราะที่ดีที่สุดทั้งหมด มอบสถิติและอันดับที่เหนือกว่าแก่คุณ ฉันไม่สามารถบอกคุณได้ว่าฉันได้ซื้อคู่มือเหล่านี้ที่ไม่เคยทำงานกี่ครั้ง บางคนถึงกับบอกว่าพวกเขาแสดงให้คุณเห็นถึงวิธีการ “เพิ่ม” อันดับของคุณในเกม

ฉันต้องการแสดงเทคนิคและเครื่องมือที่ใช้เพื่อเพิ่มอันดับได้อย่างเหมาะสม ฉันต้องการใช้ระบบการจัดอันดับเดียวกันและปลดล็อกทุกอย่างที่ฉันเคยมีตามรายละเอียดในบทความก่อนหน้าบางบทความของฉัน